BÔNG KHOÁNG DẠNG CUỘN ROCKWOOL ROLL

Rowckwool Roll Thumb 1490412926

Bông khoáng dạng cuộn (Rockwool blanket) là sản phẩm bảo ôn, cách nhiệt và cách âm siêu việt. Được sản xuất từ 2 thành phần chính là đá Basalt và Dolomite tự nhiên nung chảy và quay ly tâm thành sợi nhỏ, Bông khoáng được uốn thành cuộn, có độ linh hoạt cao, dễ dàng trải và cuộn khi thi công. Bông khoáng dạng cuộn có thể phủ thêm lớp giấy bạc, lớp vải thuỷ tinh, lớp lưới kẽm.

KỸ THUẬT

Remak là nhà máy sản xuất bông khoáng đầu tiên ở miền Bắc với nhà xưởng rộng 16.000m2 theo tiêu chuẩn tại KM22 Đại lộ Thăng Long – Quốc Oai – Hà Nội. Bông khoáng Remak được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đá dung nham nóng chảy, trải qua hàng triệu năm phong hóa và kết tinh dưới dạng đá Basalt và Dolomite tinh kiết. 

Đá Basalt và Dolomite được Remak lựa chọn là loại đá tinh kiết và có màu xanh ngọc thuần khiết, qua hệ thống sàng tuyển để tách ra những viên đá có kích thước vừa phải và làm sạch bằng vòi phun rửa cao áp. Chúng tôi đặt yêu cầu rất cao về chất lượng đầu vào vì chỉ có nguồn nguyên liệu chất lượng mới có thể cho ra được sản phẩm có chất lượng tốt.

Đá Basalt và Dolomite được đưa vào lò nhờ hệ thống gầu trút liệu tự động và gia nhiệt đến 1800 độ C. Dưới nhiệt độ này Đá Basalt và Dolomite nóng chảy thành dung nham lỏng và được quay ly tâm và phun keo để tạo thành sợi bông khoáng tơi. Bông khoáng tơi có các tính chất cơ nhiệt và vật lý của đá thiên nhiên, có khả năng chống cháy, khả năng bền hóa chất và hệ số dẫn nhiệt thấp.

Bông tơi sau khi ra lò được rải tự động và qua lò sấy, sợi bông sau khi được sấy khô chuyển từ màu xanh xám thành màu vàng xanh và đình hình theo kích thước sản xuất. Lưỡi dao cắt được bố trí trên dây chuyền sấy bông với khoảng cách theo thiết kế để cắt thành những tấm bông khoáng hay cuộn bông khoáng theo đơn đặt hàng.

Bông khoáng dạng cuộn có nhiều loại mặt phủ khác nhau bao gồm bông khoáng cuộn có lưới thép, bông khoáng cuộn có mặt phủ lưới thủy tinh, bông khoáng cuộn có giấy bạc 1 mặt và 2 mặt. Bông khoáng dạng cuộn chủ yếu được dùng để bọc bảo ôn và cách nhiệt cho lò sấy, lò hơi, các đường ống dẫn nhiệt, cách âm và cách nhiệt vách tôn và mái tôn nhà xưởng công nghiệp

Quy cách:

– Tỷ trọng: từ 40kg/m³ đến 180kg/m³

– Độ dày: 25mm đến 100mm

– Chiều dài: 3m đến 9m

– Mặt phủ: Lưới thép, lưới vải thủy tinh, giấy bạc