BÔNG KHOÁNG KIỆN ROCKWOOL THAILAND

Rockwool Group có trụ sở chính tại Copenhagen, Denmark là Công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất len đá (bông khoáng) với 28 nhà máy trên toàn thế giới. Remak tự hào là đối tác số 1 cung cấp các sản phẩm bông khoáng thương hiệu Rockwool Thái Lan.

KỸ THUẬT

Rockwool ThermalRock S là sản phẩm bông khoáng dạng tấm chất lượng cao của tập đoàn Rockwool Asia, được sản xuất theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001 và tiêu chuẩn quản lý Môi trường ISO14001, ThermalRock S được Hội đồng Công trình xanh Singapore đánh giá xếp hạng “Rất Tốt” trong nhiều năm liên tục.

 

Rockwool ThermalRock Slab là sản phẩm bông khoáng dạng tấm được thiết kế phù hợp với mục đích cách âm và cách nhiệt chung. Sản phẩm được sản xuất với nhiều độ dày và mật độ phù hợp với hầu hết các yêu cầu, thích hợp cho các ứng dụng chung trong các công trình dân dụng, tòa tháp building, công trình thương mại và công nghiệp.

 

Rockwool Thermalrock S cung cấp một loạt các mục đích sử dụng đa dạng trong các công trình có kết cấu nhà thép mái vòm, gác xép, trần nhà, vách ngăn – những vị trí mà không yêu cầu phải sử dụng tấm cách nhiệt chịu tải trọng. Nó có thể được sử dụng cho các vách ngăn kim loại để lắp đặt dễ dàng mà không có sự sụt giảm hoặc sụt của sản phẩm cách nhiệt sẽ xảy ra.

 

ƯU ĐIỂM:

– Cài đặt đơn giản và nhanh chóng

– Không bị chùng xuống / sụt, độ cứng kéo dài suốt đời của tòa nhà

– Có thể được điều chỉnh theo các kích thước khác nhau

– Không thấm nước Nhiệt cách nhiệt Không cháy và cháy an toàn

 

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM:

– Cách nhiệt, cách âm & chống cháy

 

CÁC CÔNG TRÌNH ỨNG DỤNG THƯỜNG GẶP:

– Cách nhiệt, cách âm và chống cháy cho: Hội trường, trung tâm hội nghị, rạp chiếu phim, vũ trường …

– Cách nhiệt, cách âm và chống cháy cho: Phòng kỹ thuật, phòng thiết bị, phòng máy phát của khách sạn 5 sao, cao ốc văn phòng, bệnh viện …

– Cách nhiệt, cách âm và chống cháy cho: Nhà máy công nghiệp …

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Rockwool Thermalrock slab

 

Rockwool Thermalrock slab