BÔNG THỦY TINH TẤM GLASSWOOL PLATE

Glasswool Plate Thumb 1490437420

Bông thủy tinh là loại vật liệu bảo ôn phổ thông, có dạng sợi mảnh nhỏ màu vàng tươi, có khả năng cách âm, cách nhiệt, bảo ôn tốt. Sợi bông thủy tinh thường dài hơn sợi bông khoáng do vậy dễ thi công hơn. Bông thủy tinh cũng có nhiều dạng định hình khác nhau như dạng cuộn, dang tấm, dạng ống. 

KỸ THUẬT

Bông thủy tinh Glasswool được làm từ sợi thuỷ tinh tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét. . . Thành phần chủ yếu của sản phẩm chứa Aluminum, Siliccat canxi, Oxit kim loại, … không chứa Amiang; có tính năng cách nhiệt, cách âm, không cháy, mềm mại và có tính đàn hồi tốt. Bông thủy tinh được sử dụng chủ yếu để bảo ôn các đường ống điều hòa không khí, bảo ôn đường ống dẫn nhiệt, chống nóng mái tôn và vách tường nhà xưởng công nghiệp, trong vách tường thạch cao cách âm tại các tổ hợp văn phòng và trung tâm thương mại. 

Bông thủy tinh dạng tấm được sản phẩm bảo ôn đặc biệt, thường không có sẵn hàng như bông thủy tinh cuộn. Do vậy cần phải đặt hàng và thời gian chờ sản xuất vào khoảng 15-20 ngày tùy theo số lượng đơn đặt hàng.

Thông số kỹ thuật:

– Kích thước: 0.6m x 1.2m hoặc 1.2m x 2.4m hoặc theo đơn đặt hàng

– Độ dày: 25mm; 50mm; 100mm hoặc theo đơn đặt hàng

– Tỷ trọng: 48; 64; 72; 96kg/m³ hoặc theo đơn đặt hàng

– Khả năng chịu nhiệt: tối đa 350°C

– Hệ số dẫn nhiệt k : 0,045 – 0,031 W/m.K tại nhiệt độ 20°C.

 

Lưu ý bông thủy tinh chỉ được dùng cho bảo ôn đường ống có nhiệt độ làm việc trung bình khoảng 200°C, trường hợp cần bảo ôn đường ống có nhiệt độ cao hơn, tốt nhất nên sử dụng bông khoáng.

Để phục vụ các mục đích sử dụng khác nhau, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại bông thủy tinh tấm với mặt phủ khác nhau như: Bông thủy tinh tấm có dán bạc, bông thủy tinh tấm có lưới thép, bông thủy tinh tấm có phủ lưới vải thủy tinh, bông thủy tinh tấm phủ nhựa PVC… hoặc bất cứ loại vật liệu phủ nào theo yêu cầu của khách hàng.